Privacy Preview

พื่อให้คุณสามารถจัดการกับข้อมูลส่วนตัวได้ง่ายขึ้น และเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของกฎหมายใหม่เกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของสหภาพยุโรป นโยบายนี้จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. 2561

อัพเดทสำคัญๆ:

 1. เราได้ปรับนโยบายความเป็นส่วนตัวให้เข้าใจง่ายขึ้น อธิบายว่าเรามีข้อมูลอะไรบ้าง เราใช้ข้อมูลนั้นอย่างไร และคุณสามารถจัดการข้อมูลดังกล่าวได้อย่างไรบ้าง
 2. เราเปลี่ยนอายุผู้เข้าใช้งานขั้นต่ำจาก 13 ปี เป็น 16 ปี ตามที่กำหนดโดยสหภาพยุโรป และได้ระบุไว้ในเงื่อนไขการใช้บริการด้วย
 3. เราได้ยกเลิกรายละเอียดต่างๆ ของนโยบายความเป็นส่วนตัวในส่วนของบริการที่เรียกว่า “Sponsored Campaigns” (แคมเปญที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์กรต่างๆ) ซึ่งเราได้ยกเลิกการให้บริการไปแล้ว
 4. นอกจากนี้ เรายังได้พัฒนาระบบให้คุณสามารถจัดการข้อมูลของคุณได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าการรับอีเมลจากเรา หรือการใช้ข้อมูลต่างๆ ของคุณ ทั้งหมดนี้ทำได้ง่ายๆ ด้วยการเข้าไปตั้งค่าที่ “ความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูล” ที่หน้าบัญชีของคุณ (profile)

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่นี่ [https://help.change.org] เรายินดีช่วยเหลือคุณเสมอ


วันที่มีผลบังคับใช้: 24 พฤษภาคม 2018

ภารกิจของ Change.org คือการช่วยให้ผู้คนจากทุกที่ทั่วโลกสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในประเด็นต่างๆ ที่สำคัญสำหรับพวกเขา เราต้องการพัฒนาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อให้การทำแคมเปญรณรงค์ออนไลน์ง่ายขึ้น และขณะเดียวกันยังปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานด้วย

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Change.org อธิบายวิธีที่เราเก็บข้อมูลของคุณและการนำข้อมูลนั้นไปใช้ และยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถเลือกดำเนินการได้เองเมื่อใช้ Change.org

สารบัญ

1. ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม

เราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลบางส่วนของคุณเพื่อให้ Change.og สามารถเลือกโชว์เนื้อหาที่ตรงกับความสนใจของคุณได้ เราขออธิบายรายละเอียดของข้อมูลที่เราเก็บและวิธีที่เราใช้เก็บข้อมูลดังนี้

เมื่อคุณลงชื่อสนับสนุนหรือสร้างเรื่องรณรงค์ ระบบจะเปิดบัญชี Change.org ให้กับคุณ หลังจากนั้นกิจกรรมทั้งหมดของคุณบน Change.org ก็จะผูกโยงกับบัญชีนี้ ตารางด้านล่างคือรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เราอาจจะเก็บรวบรวม ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณทำบน Change.org และวิธีที่เราเก็บข้อมูลเหล่านี้

ข้อมูลที่เราเก็บ วิธีที่เราเก็บข้อมูล
ชื่อ คุณใส่ชื่อของคุณเมื่อสร้างบัญชี Change.org
ที่อยู่อีเมล คุณให้ที่อยู่อีเมลเมื่อสร้างบัญชี Change.org
Your password. We require you to enter a password when you create a Change.org account.
รหัสผ่าน คุณใส่รหัสผ่านเมื่อสร้างบัญชี Change.org
ที่อยู่ไอพี (IP Address) ซึ่งหมายถึงตัวเลขระบุตัวตนที่ผู้ให้บริการทางอินเทอร์เน็ต (ISP) กำหนดให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้งาน ที่อยู่ไอพีอาจได้รับการระบุและบันทึกลงไฟล์บันทึกข้อมูลในเซิร์ฟเวอร์ของเราโดยอัตโนมัติ เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้งาน Change.org โดยอาจรวมถึงเวลาที่คุณเข้าใช้เว็บไซต์และหน้าเว็บที่คุณเปิดดูด้วย
ที่อยู่ทางไปรษณีย์ คุณอาจเลือกที่จะให้ที่อยู่ของคุณเมื่อสร้างบัญชี Change.org (ไม่บังคับ)
หมายเลขโทรศัพท์ คุณอาจเลือกที่จะให้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณเมื่อสร้างบัญชี Change.org (ไม่บังคับ)
เมือง เราใช้บริการ IP Maxmind หาชื่อเมืองของคุณจากที่อยู่ไอพี เพื่อแสดงแคมเปญที่เกี่ยวข้องในเมืองที่คุณอาศัยอยู่หรือเมืองใกล้เคียงที่เราคิดว่าคุณอาจจะสนใจ แต่หากข้อมูลนี้ไม่ถูกต้องคุณก็สามารถเปลี่ยนเองได้เสมอ

หมายเหตุ: เราไม่แชร์ข้อมูลของคุณกับ Maxmind และข้อมูลเกี่ยวกับเมืองที่คุณอาศัยอยู่ไม่ใช่ข้อมูลบังคับสำหรับการใช้เว็บไซต์

ประเทศ เราใช้บริการ IP Maxmind เพื่อหาชื่อเมืองของคุณจากที่อยู่ไอพี ซึ่งช่วยให้เราสามารถระบุประเทศของคุณได้เช่นกัน

หมายเหตุ: เราไม่แชร์ข้อมูลของคุณกับ Maxmind และข้อมูลเกี่ยวกับเมืองที่คุณอาศัยอยู่ไม่ใช่ข้อมูลบังคับสำหรับการใช้เว็บไซต์

รูปภาพประจำตัว (รูป profile) คุณสามารถเลือกอัปโหลดรูปภาพประจำตัวของตัวเองเมื่อใดก็ได้ที่ใช้บริการ (ไม่บังคับ)
กิจกรรมต่างๆ ที่คุณทำบนแพลตฟอร์ม Change.org หรือที่เชื่อมต่อกับ Change.org ซึ่งอาจรวมถึงการลงชื่อ การตั้งแคมเปญ การแชร์ โปรโมทแคมเปญ หรือการให้เงินสนับสนุน Change.org แบบรายเดือน เมื่อคุณล็อกอินเข้าใช้งานหรือได้รับการระบุตัวตนในฐานะผู้ใช้งาน Change.org กิจกรรมต่างๆ ของคุณบน Change.org หรือที่เชื่อมต่อกับ Change.org จะถูกบันทึกในบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ
ข้อมูลอื่นๆ ที่คุณสมัครใจแชร์ไว้กับเรา เราอาจขอข้อมูลอื่นๆ จากคุณตามความสมัครใจ เช่น ขอให้คุณตอบแบบสอบถามสำรวจความคิดเห็นการใช้งาน หรือเราอาจได้ข้อมูลจากคุณเวลาที่ให้ความช่วยเหลือคุณทางโทรศัพท์ (คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อใช้เว็บไซต์)
หมายเลขประจำเครื่องของอุปกรณ์เคลื่อนที่ หากคุณใช้บริการของเราผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ เมื่อคุณดาวน์โหลดและใช้งานแอปพลิเคชันที่เราพัฒนาขึ้น เราจะเก็บรหัสประจำเครื่องของอุปกรณ์ ข้อมูลบัญชีและกิจกรรมทั้งหมดของคุณจะถูกผูกกับรหัสประจำเครื่องอุปกรณ์นั้น นอกจากนี้ เราอาจติดตามและเก็บรวบรวมข้อมูลการใช้งานแอป เช่น วันที่และเวลาที่แอปบนอุปกรณ์นั้นเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ของเรา ไฟล์ใดบ้างที่ได้ถูกดาวน์โหลดผ่านแอป ข้อมูลเหล่านี้อาจได้รับการเชื่อมโยงเข้ากับบัญชีส่วนตัวของคุณ
ชื่อของเบราว์เซอร์ที่ใช้เข้า Change.org ข้อมูลบางประเภทที่เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่เก็บรวบรวมไว้ หรือข้อมูลบางประเภทที่ถูกเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติผ่านอุปกรณ์ของคุณ เช่น ที่อยู่ของ Media Access Control (MAC), ประเภทของคอมพิวเตอร์ (Windows หรือ Macintosh), ความละเอียดของหน้าจอ, ชื่อและเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ, ผู้ผลิตอุปกรณ์และรุ่นของอุปกรณ์, ภาษา, ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ต, ชื่อและเวอร์ชันของแพลตฟอร์ม Change.org ที่คุณกำลังใช้งานอยู่ การเก็บข้อมูลนี้ช่วยให้เราเลือกแสดง Change.org เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
ชื่อประจำตัวบัญชีโซเชียลมีเดียและข้อมูลที่คุณแชร์กับเราผ่านโซเชียลมีเดีย เราได้ข้อมูลบางประเภทผ่านโซเชียลมีเดียของคุณที่เชื่อมต่อกับบัญชี Change.org หากคุณเลือกที่จะเชื่อมต่อทั้งสองบัญชีนั้นเข้าด้วยกัน การเชื่อมบัญชีลักษณะนี้ไม่ใช่สิ่งที่เราบังคับก่อนเข้าใช้งาน Change.org ตัวอย่างเช่น หากคุณเข้าสู่ระบบของ Change.org ผ่านทาง Facebook เราจะขอให้คุณอนุญาตให้เราเข้าถึงข้อมูลบางอย่างบน Facebook เช่น บัญชีของคุณ กิจกรรมต่างๆ รายชื่อเพื่อน เว็บโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ข้อมูลแก่แอปต่างๆ ผ่าน API เช่น รายชื่อเพื่อน ประเภทข้อมูลที่เราได้รับนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลที่คุณหรือโซเชียลมีเดียนั้นๆ ตัดสินใจแชร์ให้กับเรา
ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับประเด็นที่คุณใจโดยวิเคราะห์จากกิจกรรมที่คุณทำบนแพลตฟอร์ม เราพยายามเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับประเด็นทางสังคมที่คนเหล่านั้นสนใจ เรื่องรณรงค์ต่างๆ ที่คุณลงชื่อสนับสนุนจึงอาจได้รับการแท็กโดยทีมงานหรือผู้ใช้ Change.org ด้วยหัวข้อต่างๆ เช่น “สิทธิของสัตว์” หรือ “สิทธิของผู้หญิง” หากคุณลงชื่อในแคมเปญหนึ่งซึ่งถูกแท็กโดยหัวข้อใดหัวข้อหนึ่ง เราอาจสรุปได้ว่าคุณมีความสนใจในแคมเปญอื่นๆ ที่ถูกแท็กในหัวข้อเดียวกัน

นอกจากนี้เรายังอาจส่งแคมเปญที่เกี่ยวข้องกับชุมชนหรือเมืองที่คุณอาศัยอยู่ไปให้คุณด้วย

(เฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกา) เราใช้ข้อมูลจากระเบียนบันทึกสาธารณะ หรือฐานข้อมูลที่เข้าถึงได้ทางสาธารณะ เช่น ข้อมูล APIs ซึ่งช่วยให้เราสามารถจับคู่ประชาชนเข้ากับนักการเมืองหรือข้าราชการท้องถิ่นที่ได้รับการเลือกตั้งมาเป็นตัวแทนประชาชนในท้องถิ่นนั้น ในสหรัฐอเมริกา เราได้รับข้อมูลจากบริษัท KnowWho ซึ่งมีรายชื่อของสมาชิกรัฐสภาของรัฐบาลกลาง สมาชิกสภานิติบัญญัติ และผู้ว่าการของรัฐ ข้อมูลเหล่านั้นจะถูกนำมารวบรวมไว้ในแพลตฟอร์มของเรา เพื่อให้ผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกาสามารถเลือกผู้มีอำนาจตัดสินใจให้ตรงกับแคมเปญรณรงค์ได้ เรายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อจับคู่แคมเปญท้องถิ่นกับผู้แทนทางการเมืองด้วย

หมายเหตุ: เราไม่แชร์ข้อมูลของผู้ใช้กับ KnowWho ในอนาคตเราอาจใช้วิธีนี้กับประเทศอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู๋กับกฏหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุ้กกี้ เราและ/หรือผู้ให้บริการของเราอาจใช้คุ้กกี้, แท็ก pixel, (หรือที่รู้จักกันในชื่อเว็บบีคอน และ clear GIFs) และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันเพื่อทำความเข้าใจกิจกรรมของผู้ใช้เว็บไซต์ Change.org ก็เหมือนเว็บอื่นๆ ทั่วไปที่จะไม่สามารถแสดงข้อมูลตามปกติได้หากคุณไม่เปิดใช้งานคุ้กกี้ เราใช้การวิเคราะห์จากบุคคลภายนอก เช่น Google Analytics ซึ่งให้บริการโดย Google Inc. (“Google”) บริการ Amplitude ที่ให้บริการโดย Amplitude (“Amplitude”) และบริการ Chartio ที่ให้บริการโดย (“Chartio”) บริการการวิเคราะห์เหล่านี้อาจใช้คุ้กกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันในการวิเคราะห์ว่าผู้ใช้งานเข้าใช้ Change.org อย่างไรและให้รายงานทางสถิติเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้ โปรดดูนโยบายเกี่ยวกับคุ้กกี้ของเรา
สกุลเงินที่บริจาคผ่าน Change.org. เราเลือกสกุลเงินของคุณจากประเทศที่คุณเข้าใช้งาน
จำนวนเงินของธุรกรรมที่คุณบริจาคหรือได้รับคืนหรือกิจกรรมอื่นๆ ข้อมูลการชำระเงินของคุณรวมถึงบัตรเครดิตหรือเลขบัญชี วันหมดอายุ ที่อยู่ในการเรียกเก็บเงิน และจำนวนเงินของธุรกรรมถูกเก็บรวบรวมไว้บนเพจการชำระเงินของเรา โดยผู้ให้บริการรับชำระเงินที่เป็นบุคคลภายนอก (Third party) ข้อมูลตรงนี้จะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลภายนอก เราไม่มีอำนาจควบคุมดูแลหรือมีส่วนรับผิดชอบต่อการเก็บ ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลภายนอกนั้น เราได้รับเฉพาะข้อมูลจำนวนเงินที่ได้รับมาเท่านั้น และไม่ได้รับหรือเก็บข้อมูลด้านการชำระเงินอื่นๆ แต่อย่างใด

ข้อมูลที่กล่าวถึงข้างต้นมีทั้งข้อมูลประเภทที่บ่งให้รู้ถึงตัวตนของคุณหรือเกี่ยวกับตัวตนของคุณโดยตรง เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล และข้อมูลประเภทที่ไม่ได้บ่งชี้ตัวตนของคุณหรือเกี่ยวข้องกับคุณโดยตรง เช่น บราวเซอร์และอุปกรณ์ที่คุณใช้ และข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านคุ้กกี้ เมื่อใดก็ตามที่เราจับคู่ข้อมูลทั้งสองประเภทเข้าด้วยกัน เราจะปกป้องข้อมูลชุดน้ั้นเสมือนเป็นข้อมูลส่วนตัวของคุณ

เราตั้งใจเปิดให้บริการ Change.org แก่ผู้ที่อายุ 16 ปีขึ้นไปเท่านั้น และจะไม่มีการจงใจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ที่อายุยังไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด

2. เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

วิธีที่เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อบริหารเว็บไซต์ ให้บริการและมอบเนื้อหาที่น่าสนใจแก่คุณ

Change.org และผู้ให้บริการอื่นๆ ของเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งได้แก่การให้บริการเว็บไซต์รณรงค์ออนไลน์ที่ช่วยเชื่อมคนทั่วไปเข้ากับประเด็นต่างๆ ที่คนเหล่านั้นสนใจ เราได้อธิบายประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายดังกล่าวไว้ด้านล่าง รวมถึงตัวอย่างการใช้ข้อมูลของคุณภายใต้วัตถุประสงค์ต่างๆ

วัตถุประสงค์ ตัวอย่าง
เพื่อให้แพลตฟอร์มสามารถทำงานได้เป็นปกติ เราทำกิจกรรมต่างๆ ภายใต้วัตถุประสงค์นี้เพื่อบริหารจัดการความสัมพันธ์กับคุณ
 • ส่งข้อมูลด้านบริหารจัดการให้กับคุณ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบริการของเรา การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายของเรา
 • จัดการให้เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นต่างๆ ทำงานได้เป็นปกติและให้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณแสดงผลอย่างเหมาะสมตามที่คุณได้เลือกไว้
เพื่อดำเนินการตามคำขอของคุณที่ทำบนแพลตฟอร์มของเรา เราทำกิจกรรมต่างๆ ภายใต้วัตถุประสงค์นี้เพื่อบริหารจัดการความสัมพันธ์กับคุณ
 • ให้คุณสามารถสร้างแคมเปญ, ร่วมลงชื่อสนับสนุน ติดตามประเด็นหรือการเคลื่อนไหวทางสังคมต่างๆ ตลอดจนความคืบหน้าในการรณรงค์ ให้คุณสามารถเข้าร่วมกับกิจกรรมอื่นๆ บนเว็บไซต์และแอปต่างๆ รวมถึงการทำธุรกรรมทางการเงินกับเราด้วย
 • ให้คุณสามารถส่งอีเมลไปยังที่อยู่อืเมลอื่นๆ ที่คุณมีอยู่ผ่านแพลตฟอร์มของเราได้ เช่น เมื่อต้องการแชร์แคมเปญกับเพื่อนของคุณ  เมื่อคุณใช้บริการนี้เท่ากับคุณยืนยันว่าคุณมีสิทธิที่จะใช้และแจ้งชื่อกับอีเมลเหล่านี้ให้กับเรา
 • เพื่ออำนวยความสะดวกในการแชร์สิ่งต่างๆ เช่น การเเชร์เนื้อหาหรือแคมเปญผ่านแพลตฟอร์ม Change.org หรือแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์อื่น อย่าง Facebook และ Twitter
เพื่อให้เราสามารถดำเนินงานได้ตามวัตถุประเสงค์ทางธุรกิจของเรา เราทำกิจกรรมต่างๆ ภายใต้หัวข้อนี้เพื่อบริหารจัดการความสัมพันธ์กับคุณ เพื่อทำตามกฏหมาย ทำเนื่องจากเรามีส่วนได้ส่วนเสียตามกฏหมาย และ/หรือทำโดยได้รับความเห็นชอบจากคุณ
 • เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูล ปรับปรุงประสิทธิภาพของบริการของเรา
 • เพื่อตรวจสอบฟังชั่นการทำงานภายในของเราเป็นไปตามตั้งใจ ตามข้อกำหนดทางกฎหมาย ข้อบังคับ หรือสัญญาที่ทำเอาไว้
 • เพื่อติดตามตรวจสอบการฉ้อโกงและการรักษาความปลอดภัย เช่น ป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ หรือความพยายามที่จะโจรกรรมข้อมูลระบุตัวตนบุคคล
 • เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือบริการใหม่ๆ
 • เพื่อขยาย พัฒนา หรือการปรับปรุงแพลตฟอร์มของเรา
 • เพื่อการระบุแนวโน้มการใช้งาน เช่น ทำความเข้าใจว่าส่วนใดของแพลตฟอร์มถูกเข้าใช้งานบ่อย
 • เพื่อการพิจารณาความสำเร็จของการรณรงค์บนแพลตฟอร์ม
 • เพื่อพัฒนาการทำงานของเรา เช่น ทำความเข้าใจว่าส่วนใดของแพลตฟอร์มได้รับความสนใจมากที่สุด เราจะได้ทุ่มเท พัฒนาให้ส่วนนั้นๆ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด
 • เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย สถานการณ์นี้พบได้ไม่บ่อยแต่บางกรณีเราอาจต้องใช้หรือเปิดเผยข้อมูลของผู้ใช้งานเพื่อทำตามกฏหมาย ปกป้องสิทธิทางกฎหมาย หรือต่อสู้ข้อกล่าวหาทางกฎหมายภายใต้กฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • เราใช้คุ้กกี้และเทคโนโลยีที่ใกล้เคียง ตามรายละเอียดที่ให้ไว้ใน นโยบายเกี่ยวกับคุ้กกี้เพื่อประเมิน ปรับปรุงบริการ และพัฒนาคุณลักษณะ ฟังก์ชันการทำงานบนแพลตฟอร์มของเรา เช่น หากพบว่าผู้ใช้งานที่แอคทีฟที่สุดนิยมใช้อุปกรณ์ใดอุปกรณ์หนึ่ง เราอาจตัดสินใจสร้างแอปเฉพาะสำหรับการใช้งานบนอุปกรณ์นั้น
การวิเคราะห์ข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อการรายงานทางธุรกิจและการให้บริการที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน เราทำกิจกรรมนี้ด้วยความเห็นชอบจากคุณหรือเพราะเรามีสิทธิที่จะทำได้ตามกฎหมาย
 • เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เหมาะกับคุณ ด้วยการเสนอแคมเปญหรือเรื่องรณรงค์ที่ตรงกับความสนใจของคุณโดยวิเคราะห์จากข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณ
 • เราอาจจะใช้ข้อมูลต่างๆ แบบไม่ระบุตัวตนผู้ใช้งาน และ/หรือสรุปวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ เพื่อทำความเข้าใจและให้บริการผู้ใช้เว็บไซต์ หรือเพื่อพัฒนาแผนการทางการตลาดและการเข้าถึงผู้ใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างตรงจุด เช่น เราอาจเก็บสถิติ เช่น จำนวนเปอร์เซ็นต์ผู้ใช้งาน Change.org ที่ใส่ใจเรื่องสิทธิของสัตว์ หรือช่วงอายุของผู้ใช้เหล่านั้น หรือวิเคราะห์ว่าอีเมลต่างๆ ที่เราส่งไปได้รับการตอบรับดีแค่ไหน
เพื่อแชร์ข้อมูลที่เกี่ยวกับการสื่อสารทางการตลาดซึ่งเราเชื่อว่าคุณอาจจะสนใจ
 • สื่อสารแคมเปญใหม่ๆ ในประเด็นใกล้เคียงกับแคมเปญที่คุณเคยร่วมลงชื่อสนับสนุน ซึ่งอาจน่าสนใจ หรือแคมเปญที่เกิดขึ้นในชุมชนของคุณ ซึ่งเราคิดว่าเป็นแคมเปญที่คุณอาจสนใจ
 • การสื่อสารบนความ/ความคิดเห็นประเด็นหนึ่งๆ หรือที่เกี่ยวกับ Change.org
 • การสื่อสารเกี่ยวกับการสนับสนุนเงินทุน (Crowdfunding) เพื่อผลักดันการรณรงค์ในประเด็นต่างๆ
 • การสื่อสารเกี่ยวกับการเป็นสมาชิก Change.org
 • หากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่ไปรษณีย์ (ไม่บังคับ) เราอาจติดต่อหาคุณทางโทรศัพท์ SMS หรือ ไปรษณีย์ เพื่อแจ้งรายละเอียดการสนับสนุน Change.org หรือวิธีการอื่นๆ ที่คุณจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของความเคลื่อนไหวในกิจกรรมการรณรงค์เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคม
 • การเชิญชวนเข้าร่วมงานกิจกรรมพิเศษของ Change.org
 • เพื่อช่วยให้คุณสามารถเข้าร่วมงานกิจกรรมพิเศษหรือกิจกรรมในลักษณะเดียวกันรูปแบบอื่นๆ ซึ่งบางกิจกรรมอาจมีกฎ ข้อบังคับเพิ่มเติม ที่อาจเกี่ยวข้องกับการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจึงอยากให้คุณอ่านรายละเอียดเหล่านั้นจนละเอียดก่อนเข้าร่วม
 • เราจะส่งแคมเปญและประเด็นที่น่าสนใจไปให้คุณผ่านอีเมลและในบางครั้งผ่านสื่อสังคมออนไลน์
 • เราอาจแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับแคมเปญ หรือช่องทางการสนับสนุน Change.org หากคุณยังเคยได้เห็นแล้วแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจเข้าร่วม

3. ผู้ที่อาจได้รับข้อมูลของคุณ

ในเอกสารนี้เราสรุปส่วนสำคัญว่าใครบ้างที่อาจได้รับข้อมูลของคุณ

a. ชุมชน Change.org

 • ผู้ใช้รายอื่นสามารถมองเห็นข้อมูลทั้งหมดที่คุณโพสต์บนแพลตฟอร์มของเรา (เช่น แคมเปญที่คุณสร้างขึ้น เหตุผลการลงชื่อ หรือโพสต์ของคุณบนกระดานข้อความของชุมชน Change.org) หากคุณเลือกจะส่งข้อความหรือเชื่อมต่อกับผู้อื่นบนแพลตฟอร์มของเรา เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่ผู้ที่ได้รับข้อความของคุณ แพลตฟอร์มของเราคือเวทีการประชุมแสดงความคิดเห็นแบบเปิดเพื่อให้มีการสื่อสารกันระหว่างผู้ใช้ทั่วโลก เราไม่ได้ติดตาม ตรวจสอบความถูกต้อง หรือดำเนินการตรวจสอบภูมิหลังใด ๆ ของผู้ที่เริ่มการรณรงค์ ผู้ลงชื่อในแคมเปญ หรือผู้ใช้งานรายอื่นของ Change.org
 • เราเห็นว่าแคมเปญออนไลน์เป็นการสร้างความเคลื่อนไหวแบบสาธารณะ ดังนั้นชื่อ ตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์โดยทั่วไป (เช่น เมือง รัฐ ประเทศ) และลิงก์ไปยังหน้าประวัติโดยย่อของผู้ใช้ Change.org อาจถูกแสดงให้เห็นบนหน้าเริ่มต้นของแคมเปญที่คุณร่วมลงชื่อสนับสนุน และบริเวณอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องบนแพลตฟอร์มของเรา ข้อมูลนี้สามารถเข้าถึงได้โดยผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงสื่อ โปรแกรมค้นหา และองค์กรอื่น ๆ หากคุณไม่ประสงค์จะเปิดเผยการสนับสนุนแคมเปญของคุณให้สาธารณะได้รับทราบ เราขอให้คุณเลือกไม่ลงชื่อในแคมเปญนั้น หากคุณไม่ต้องการให้มีการแสดงชื่อของคุณในหน้าแคมเปญ คุณสามารถเลือกที่จะไม่แสดงชื่อและความเห็นได้
 • ข้อมูลชื่อ นามสกุล เมือง และ/หรือรหัสไปรษณีย์ รวมถึงวันที่ที่ลงชื่อ จะถูกแชร์กับผู้เริ่มแคมเปญที่คุณเข้าร่วมลงชื่อสนับสนุน แม้ว่าคุณจะไม่แสดงลายมือชื่อแบบสาธารณะก็ตาม ซึ่งสิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผู้เริ่มแคมเปญในการที่จะแสดงสิทธิ์เชิงสัญลักษณ์ ของจำนวนผู้สนับสนุนแคมเปญเพื่อส่งต่อไปยังผู้มีอำนาจในการตัดสินใจ หากคุณไม่ต้องการให้มีการแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวกับบุคคลที่เริ่มแคมเปญ กรุณาอย่าลงชื่อ
 • ผู้เริ่มต้นแคมเปญอาจเลือกแชร์ชื่อและตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ทั่วไปของคุณกับผู้ที่มีอำนาจตัดสินใจในแคมเปญนั้นๆ หากคุณไม่ต้องการให้มีการแบ่งปันข้อมูลนี้ กรุณาอย่าลงชื่อ
 • หากคุณลงชื่อในแคมเปญซึ่ง NGO หรือองค์กรอื่น ๆ เป็นผู้ริเริ่ม คุณสามารถเลือกที่จะแชร์อีเมลกับ NGO หรือองค์กรดังกล่าวนั้น เพื่อรับอีเมลตรงจากพวกเขา (ไม่ผ่านแพลตฟอร์มของเรา) เพื่อติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุด *องค์กรเหล่านั้นไม่เกี่ยวข้องกับ Change.org และเราทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงผู้ใช้งานเข้ากับ NGO หรือองค์กรภาคประชาสังคมนั้นๆ โดยผู้ใช้งานต้องยินยอมเท่านั้น

b. แพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่คุณเชื่อมต่อ

 • คุณอาจเเชร์ข้อมูลกิจกรรมบน Change.org กับเพื่อนๆ บนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ เช่น การแชร์แคมเปญที่คุณลงชื่อสนับสนุนบน Facebook ซึ่งจะทำได้ก็ต่อเมื่อคุณได้เชื่อมโยงบัญชี Change.org กับบัญชีสื่อสังคมออนไลน์นั้นๆ กล่าวคือ คุณอนุญาตให้เราแบ่งปันข้อมูลบางส่วนกับผู้ให้บริการบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ คุณเข้าใจว่าการใช้งานข้อมูลนี้ เราได้รับการควบคุมตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ หากคุณไม่ต้องการให้มีการแบ่งปันข้อมูลกับสื่อสังคมออนไลน์อื่นของคุณ กรุณาอย่าเชื่อมโยงบัญชีนั้นๆ กับ Change.org สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีแก้ไขหรือยกเลิกการคำสั่งอนุญาตเชื่อมโยงสื่อสังคมออนไลน์เข้ากับบัญชี Change.org โปรดดูในส่วนเนื้อหา 4ค “ทางเลือกในเรื่องความเป็นส่วนตัวของคุณ ในหัวข้อสื่อสังคมออนไลน์”
 • คุณอาจตัดสินใจแชร์ข้อมูลไว้กับเราตามที่ต่างๆ เช่น กระดานข้อความ แชท หน้าประวัติส่วนตัว บล็อก (รวมถึงหน้า Facebook ของ Change.org และแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ) โปรดทราบว่าข้อมูลใดก็ตามที่คุณโพสต์หรือเปิดเผยผ่านบริการเหล่านี้จะเป็นข้อมูลสาธารณะ และอาจเข้าถึงได้โดยผู้ใช้งาน Change.org และผู้ใช้งานแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ เราอยากให้คุณใช้ความระมัดระวังเวลาเปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับตัวเองผ่านแพลตฟอร์มของเรา สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโพสต์เนื้อหาลงในแพลตฟอร์ม กรุณาอ่านต่อที่ข้อกำหนดการให้บริการของเรา

c. หน่วยงานทางธุรกิจของเราและผู้ให้บริการ

เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลภายนอกต่างๆ:

 • บริษัทต่างๆ ภายใต้ Change.org เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบริษัทในเครือ ซึ่งเป็นนิติบุคคลภายใต้เจ้าของเดียวกันหรืออยู่ในการควบคุมของ Change.org เพื่อให้บริการในหลากหลายประเทศ
 • มูลนิธิ Change.org หรือ Change.org Charitable Foundation ที่ดำเนินงานอยู่ในประเทศต่างๆ ซึ่งทีมงานของเราอาจติดต่อหาคุณเพื่อชวนให้คุณเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความเคลื่อนไหวทางสังคม (Social movement) ที่จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงดีๆ
 • ผู้จัดหา ผู้รับจ้างช่วง และคู่ค้าทางธุรกิจของเรา (“ผู้ให้บริการ”): เราอาจแบ่งปันข้อมูลต่อผู้ให้บริการของเรา พวกเขาทำหน้าที่ประมวลผลข้อมูลแทนเรา เราได้ทำสัญญากับผู้ให้บริการ ซึ่งสัญญาดังกล่าวห้ามไม่ให้พวกเขาแชร์ข้อมูลของคุณ หรือใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ

d. ภาระผูกพันทางกฎหมายและด้านบริหารจัดการ

เราอาจใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามที่จำเป็นหรือเท่าที่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เป็นภาระผูกพันทางกฎหมายหรือผลประโยชน์ซึ่งไม่ขัดต่อกฎหมาย:

 • การป้องกันการฉ้อโกง: เราอาจใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เมื่อเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลนั้นมีความจำเป็นต่อการสืบสวนสอบสวน ป้องกัน หรือเป็นการกระทำเพื่อตอบโต้ต่อกิจกรรมที่สงสัยว่าผิดกฎหมายหรือเป็นการฉ้อโกง หรือเพื่อปกป้องความปลอดภัย สิทธิ หรือทรัพย์สินของเรา ของผู้ใช้ของเรา หรือของผู้อื่น
 • เพื่อการบังคับใช้กฎหมาย: หากได้รับการร้องขอโดยหน่วยงานรัฐบาล เช่น ผู้บังคับใช้กฎหมาย ศาล (ซึ่งอาจรวมถึงกฎหมายภายนอกประเทศที่คุณอยู่) เราอาจจะต้องเปิดเผยข้อมูลใดๆ ที่เรามีเกี่ยวกับผู้ใช้ของเรา นอกจากนี้เราอาจต้องเปิดเผยข้อมูลที่เก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณเพื่อใช้หรือปกป้องสิทธิทางกฎหมายหรือแก้ต่างเมื่อมีคำร้องทางกฎหมายเกิดขึ้น
 • การขายหรือรวมบริษัทของเรา: เป็นกรณีที่มีความเป็นไปได้น้อยที่สุด แต่เราอาจใช้/เปิดเผย/โอนถ่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลภายนอก หากเราหรือบริษัทในเครือของบริษัทของเรามีส่วนเกี่ยวข้องกับการปรับโครงสร้างใหม่ขององค์กร (เช่น การขาย การรวมกิจการ หรือการโอนถ่ายสินทรัพย์อื่นๆ รวมถึงการฟ้องล้มละลายหรือการดำเนินคดีในลักษณะเดียวกัน)

4. ทางเลือกด้านความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและอีเมลที่ได้รับจาก Change.org ได้ตลอดเวลาผ่านหน้า “ความเป็นส่วนตัวและการกำหนดลักษณะ” คุณสามารถสอบถามข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับบัญชีได้ นอกจากนั้นยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลทั้งหมดได้ด้วย

a. การตั้งค่าบัญชีและอีเมล

เมื่อคุณลงชื่อหรือสร้างแคมเปญบน Change.org บัญชี และหน้าประวัติโดยย่อของผู้ใช้จะถูกสร้างขึ้น แคมเปญที่คุณร่วมลงชื่อร่วมจะไม่ปรากฎบนประวัติของผู้ใช้งาน แต่แคมเปญที่คุณเป็นผู้สร้างจะปรากฎบนประวัติของผู้ใช้งาน คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่ หรือเข้าสู่ระบบและไปที่ “การตั้งค่า” และเลือก “ความเป็นส่วนตัวและการกำหนดลักษณะ”

หากคุณไม่ต้องการรับอีเมลจาก Change.org หรือบริษัทในเครือ คุณสามารถทำตามขั้นตอนที่ระบุในตอนท้ายของทุกอีเมล หรือโดยการเข้าสู่ระบบไปที่ตั้งบัญชี จากนั้นคลิก “ความเป็นส่วนตัวและการกำหนดลักษณะ”  เราจะดำเนินการตามคำขอโดยเร็วที่สุด โปรดทราบว่าหากคุณเลือกที่จะไม่รับอีเมลจากเราอีก เรายังสามารถคงส่งข้อความด้านการบริหารจัดการที่สำคัญไปให้ได้ (เช่น ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับบัญชีหรือการเปลี่ยนแปลงด้านบริการ)

b. การเข้าถึงหรือการลบข้อมูล

หากคุณต้องการตรวจสอบ แก้ไข อัปเดต ระงับ หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เคยให้ไว้เรา คุณสามารถเข้าสู่ระบบ จากนั้นคลิกที่ “การตั้งค่า”

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อกับศูนย์ให้ความช่วยเหลือ กรุณาแจ้งให้เราทราบว่าข้อมูลใดที่คุณต้องการให้เราลบออกไปจากฐานข้อมูลของเรา หรือแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการเพิ่มข้อจำกัดเรื่องเกี่ยวกับการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคล และเพื่อเป็นการปกป้องข้อมูลของคุณ เราอาจดำเนินการตามคำขอโดยระบุตัวตนจากอีเมลที่คุณให้ไว้กับเราเท่านั้น และเราอาจจะต้องตรวจสอบความถูกต้องก่อนการดำเนินการตามคำขอนั้น แล้วเราจะดำเนินการตามคำขอของคุณโดยเร็วที่สุดตามที่กฎหมายอนุญาต

โปรดทราบว่าเราอาจจำเป็นต้องเก็บบันทึกข้อมูลบางอย่างการก่อนหน้าคำขอให้มีการจัดการข้อมูล เพราะอาจมีข้อมูลค้างในฐานข้อมูลของเราและระเบียนข้อมูลอื่น แต่ข้อมูลเหล่านั้นจะไม่นำมาผูกกับตัวตนของคุณอีกต่อไป เช่น หากคุณสร้างแคมเปญรณรงค์ เราจะมีระเบียนข้อมูลของผู้ที่ร่วมลงชื่อสนับสนุน หากในภายหลังคุณขอให้เราลบข้อมูลออกจากแพลตฟอร์มและฐานข้อมูลของเรา ข้อมูลรายชื่อของผู้ที่ร่วมลงชื่อสนับสนุนจะไม่ได้ถูกลบไปด้วย แต่ยังจะค้างอยู่ในระเบียนบันทึกของเรา

c. สื่อสังคมออนไลน์

คุณสามารถแก้ไขหรือตั้งค่าเพื่ออนุญาตให้ Change.org ใช้ข้อมูลจากบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ ซึ่งสามารถทำได้ที่การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวสำหรับแอปพลิเคชันในบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ

หากคุณลงชื่อเข้าใช้ Change.org ผ่านการเชื่อมต่อที่ Facebook ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะมีการวางคุ้กกี้จาก Facebook คุณสามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงคุ้กกี้เหล่านี้ผ่านการตั้งค่าในบัญชี Facebook สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุ้กกี้ อ่านต่อที่นโยบายเกี่ยวกับคุ้กกี้ของเรา

d. บริษัทวิเคราะห์และคุ้กกี้ที่เป็นของบุคคลภายนอก

เราได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคุ้กกี้ที่เราใช้รวมทั้งคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถเลือกไม่รับคุ้กกี้เหล่านี้ในนโยบายเกี่ยวกับคุ้กกี้ของเรา ในหัวข้อ “ฉันจะจัดการคุ้กกี้ได้อย่างไร”

5. การเก็บรักษาข้อมูลและความปลอดภัย

เราดำเนินการตามมาตรการต่างๆ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณสงสัยว่ามีผู้ใดกำลังใช้บัญชีของคุณ โปรดแจ้งฝ่ายให้ความช่วยเหลือของเราที่ https://help.change.org

เรามีมาตรการและบริหารจัดการเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใน Change.org ให้ปลอดภัยจากการสูญหาย ถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด ถูกเปิดเผย มีการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลง และ/หรือการทำลายข้อมูล แต่อย่างไรก็ตาม ระบบจัดเก็บข้อมูลต่างๆ อาจไม่สามารถรับประกันได้ 100% หากคุณมีเหตุผลที่ทำให้เชื่อได้ว่าข้อมูลของคุณไม่ได้รับความปลอดภัยอีกต่อไป กรุณาแจ้งปัญหานั้นให้เราทราบในทันที โดยการติดต่อทีมงานที่ด้านการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล โดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่ระบุไว้ด้านท้ายของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นหรือเท่าที่ได้รับอนุญาต เกณฑ์ที่ใช้เพื่อพิจารณาระยะเวลาการเก็บข้อมูลนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขรายละเอียดที่คุณยอมรับก่อนเข้าใช้บริการ

6. การโอนถ่ายข้ามเขตแดน

Change.org มีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วโลก ดังนั้นอาจมีการถ่ายโอนข้อมูลของคุณข้ามเขตแดนเราจึงได้จัดทำมาตรการต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายโอนข้อมูลข้ามเขตแดน

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจได้รับการจัดเก็บและประมวลผลในประเทศใดก็ตามที่เรามีสำนักงานอยู่ หรือประเทศใดก็ตามที่เรามีการจ้างงานผู้ให้บริการ เมื่อคุณเข้าใช้งานแพลตฟอร์มนี้ คุณยินยอมให้มีการโอนถ่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศอื่นๆ นอกประเทศที่คุณพักอาศัย รวมถึงสหรัฐอเมริกา ซึ่งอาจมีกฎข้อบังคับเรื่องความคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างออกไปจากประเทศของคุณ และในบางครั้งอาจมีการอาจอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ หากคำสั่งของศาล หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย หรือหน่วยงานด้านการรักษาความปลอดภัยของประเทศเหล่านั้น

มีบางประเทศที่ไม่ใช่สมาชิกของเขตเศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area หรือ “EEA”) ที่ได้รับการยอมรับโดยคณะกรรมาธิการยุโรป (European Commission) ว่าใช้มาตรการการปกป้องข้อมูลได้ตามมาตรฐานของ EEA ดูรายชื่อประเทศดังกล่าวได้จากที่นี่

ส่วนประเทศอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ เราได้จัดเตรียมมาตรการต่างๆ ไว้รองรับเช่นกัน และให้เป็นไปตามเงื่อนไขสัญญามาตรฐานเดียวกันกับของคณะกรรมาธิการยุโรป ทั้งนี้ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยที่สุด คุณสามารถขอรับเอกสารมาตรการดังกล่าวได้จากทีมงานที่ด้านการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของเรา โดยใช้รายละเอียดที่ระบุไว้ด้านท้ายของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

7. บริการของบุคคลภายนอก

เราไม่รับผิดชอบต่อแนวทางการปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของบุคคลภายนอก (Third party) ที่เชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มของเรา

นโยบายความเป็นส่วนของเราไม่ได้รวมอยู่ในแนวทางการปฏิบัติอื่นๆ ของบุคคลภายนอก ซึ่งรวมไปถึงบริษัทที่เราเลือกใช้บริการ

เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับลิงก์ของเว็บไซต์อื่นๆ ที่วางอยู่บนหน้าเว็บของเรา

8. การอัปเดตเกี่ยวกับนโยบายและการติดต่อกับเรา

นโยบายนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา วิธีที่ดีที่สุดในการขอข้อมูลที่เกี่ยวข้องคือติดต่อเราผ่านศูนย์ให้ความช่วยเหลือ (Help Center)

เราอาจเปลี่ยนแปลงเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัว “วันที่มีผลใช้บังคับ” ซึ่งแสดงอยู่ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะแสดงวันที่ที่มีการปรับปรุงล่าสุด หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เราจะประกาศนโยบายบนแพลตฟอร์มของเรา

เราจะยินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณจะส่งคำถาม ข้อกังวล หรือคำติชมเกี่ยวกับนโยบายนี้มาให้เรา โดยติดต่อแผนกช่วยเหลือ (Help Desk) ของเราที่ https://help.change.org/.

หรือตามที่อยู่ด้านล่าง:

Change.org, PBC
548 Market Street Private Mailbox #29993
San Francisco, CA 94104-5401 EUA

Change.org, PBC. เป็นบริษัทที่รับผิดชอบในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

นอกจากนี้ คุณสามารถติดต่อเราผ่านสำนักงานประจำสหภาพยุโรป:

Change.org, PBC
Carrer de Santaló, 10, 1st Floor,
08021 Barcelona Spain

หรือ ติดต่อทีมงานที่ด้านการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล: dpt@change.org

เนื่องจากอีเมลหรือไปรษณีย์อาจไม่ปลอดภัยเสมอไป ดังนั้น กรุณาอย่าระบุข้อมูลบัตรเครดิตหรือข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนอื่นๆ ในอีเมลหรือจดหมายของคุณที่ส่งมาหาเรา

[เฉพาะในสหภาพยุโรป] คุณสามารถส่งเรื่องร้องเรียน หรือความคิดเห็นไปยังทีมงานที่ด้านการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่นี่

ขอบคุณ เรายินดีที่จะได้เห็นคุณเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคมต่อไป!

Written by
Change.org
May 4, 2018 2:05 pm